ข่าวการศึกษา

ค่าย BBA จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คณะพานิชยศาสตร์และการบัญชี ภาคอินเตอร์ (BBA) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดค่ายแนะนำหลักสูตร รับสมัครนักเรียน ม.4-6 รับสมัครวันนี้ถึง 4 ก.ย. 2557 ค่าจริงวันที่ 17-19 ต.ค. 2557 (ไปกลับ)

หัวข้อความยาว 1 บรรทัด

เนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าวเนื้อหาข่าว

หัวข้อความยาว 1 บรรทัด